Bài trí không gian phòng ngủ đẹp ( 10/07/2014 )

Để tạo một không gian sống đẹp, hợp thời trang và thoải mái không phải là dễ dàng. Những ý tưởng dưới đây sẽ có ích cho việc bài trí không gian phòng ngủ đẹp của bạn.

Không gian phòng ngủ đẹp

Để không làm trống trải cho bức tường trang trí và đó những bức tranh hoa văn hiện đại tạo nên một không gian mang đậm tính nghệ thuật cho gia chủ. Ánh sáng vô cùng quan trọng vì thế cửa sổ thiết kế sao cho tận dụng được nhiều ánh sáng thiên nhiên và bố trí đầy đủ đèn điện chiếu sáng, sử dụng tấm rèm chắn ở cửa sổ để thánh nắng nóng và ánh nắng hắt vào căn phòng trong những ngày hè oi bức và tạo sự ấm áp vào mùa đông.

Bài trí phòng ngủ đẹp

Để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ bạn có thể thiết kế thêm chiếc kệ tivi hiện đại với những ngăn trưng bày vật trang trí đẹp mắt sẽ tạo sự gọn gàng ngăn nắp cho căn phòng lại làm tăng tính thẩm mĩ mang lại vẻ đẹp hiện đại cho phòng ngủ.

Bài trí không gian phòng ngủ đẹp

Cách trang trí, bài trí phòng ngủ cho nhà nhỏ. Đối với những phòng ngủ nhỏ thì việc thiết kế nội thất và bố trí cho phòng ngủ là cực kỳ khó khăn bởi diện tích không gian nhỏ hẹp rất khó cho bạn bố trí vật dụng sao cho đảm bảo không gian nghỉ ngơi và khoảng không vui chơi cho gia đình. Để giải quyết được vấn đề đó chúng ta cần có sự tính toán từ khâu thiết kế, trang trí, bố trí nội thất phòng ngủ thật sáng tạo sao cho hợp lý nhất. Từ sử dụng màu sắc, sử dụng giường ngủ, tủ quần áo, bố trí kệ tivi, tranh ảnh.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan