Không gian phòng ngủ phù hợp với mệnh của chủ nhân ( 12/08/2014 )

Một không gian phòng ngủ phù hợp với mệnh của chủ nhân không những giúp chủ nhân có một giấc ngủ ngon mà nó còn giúp mang tài lộc đến cho chủ nhân ngôi nhà

Theo thuyết phong thủy được chia ra làm 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bằng những kiến thức phong thủy uyên sâu chúng tôi xin đưa ra một số mẫu phòng ngủ đẹp phù hợp với các mệnh trong ngũ hành.

 

Không gian phòng ngủ phù hợp

 

 

 

Người mệnh Kim theo ngũ hành tương sinh là Thổ sinh Kim do đó khi kê giường ngủ nên kê về hướng Thổ tức là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Người mệnh Kim nên chọn cho mình không gian phòng ngủ màu sáng hoặc ánh kim. Ngoài ra cũng có thể kết hợp với tông màu nâu hay vàng đậm. màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ như vậy sẽ rất tốt cho chủ nhân căn phòng mệnh Kim.

 

Không gian phòng ngủ phù hợp với mệnh của chủ nhân

 

 

 

 

Người mệnh Mộc theo ngũ hành là Thủy sinh Mộc do đó khi kê giường ngủ nên đặt hướng Bắc, Đông, Đông Nam. Không gian phòng ngủ của người mệnh Mộc nên chọn màu xanh kết hợp với màu đen sẽ tạo nên một không gian phòng ngủ tốt cho chủ nhân.

 

 

Không gian phòng ngủ của gia đình bạn

 

 

Người mệnh Thủy theo ngũ hành là Kim  sinh Thủy do đó nên đặt giường theo hướng Kim tức là hướng Tây, Bắc, Tây Bắc. Nên chọn màu sáng hay xám bạc để thiết kế nội thất phòng ngủ cho không gian người mệnh Thủy này bới đó là những màu sắc đại diện cho mệnh Kim rất phù hợp với mệnh Thủy. Nó giúp cho chủ nhân ngôi nhà tạo được sức khỏe dồi dào, công việc làm ăn thuận lợi xuôi chèo mát mái.

 

 

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan