Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại nhất ( 22/05/2017 )

Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại nhất cho bạn một không gian có đầy đủ tiện nghi để gia đình nghỉ ngơi có một giấc ngủ ngon hơn và mơ một giấc mơ đẹp từ các kiểu dáng đa dạng nhất.

Giường ngủ có nhiều kiểu dáng độc đáo mới lạ và tùy từng trường hợp không gian khác nhau mà mỗi người có lựa chọn riêng cho phòng ngủ nhà mình. Phụ thuộc vào diện tích, nhu cầu, phong thủy của gian phòng mà thiết kế giường ngủ theo quy cách của chủ nhân. Ngoài việc dùng giường ngủ đẹp để gây ấn tượng cho không gian sống của mỗi chúng ta, những mẫu giường ngủ như thế còn góp phần kích thích trí tưởng tượng cao quý của người dùng.

Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại nhất-1

Mẫu giường ngủ đôi được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Bàn ghế phòng khách là trái tim của phòng khách đẹp thì giường ngủ cũng chính là bộ mặt quan trọng nhất trong phòng ngủ. Không gian riêng tư của mỗi cá nhân. Phòng ngủ còn được ví như không gian riêng tư quan trọng nhất của mỗi cá nhân trong gia đình. Bạn có thể thoải mái thiết kế phòng ngủ của mình với giường ngủ cao cấp thể hiện phong cách, cá tính của mình.

Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại nhất-2

Giường ngủ gỗ được làm bằng gỗ Óc Chó cao cấp, gỗ bền đẹp nhất hiện nay được dùng làm thiết kế nội thất gia đình. Với giường ngủ được thiết kế đảm bảo được độ bền, chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng. Gỗ được lựa chọn kỹ càng với những thanh gỗ rắn chắc, phần gỗ tốt nhất của thân cây khi đưa vào thi công. Gỗ không bị co lại hay giãn nở khi điều kiện nhiệt độ thay đổi. Điều mà gia đình nào cũng quan tâm đó là gỗ không bị cong vênh, không bị mối mọt, không bị ẩm mốc, tuổi thọ của gỗ kéo dài.

Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại nhất-3

Mẫu giường ngủ chân thấp, đầu giường bọc đệm cao cấp, giường gỗ sồi cao cấp sơn màu cánh gián, phủ sơn PU bóng. Ở đây giường ngủ đẹp với phong cách này là đã đưa ra không gian thoáng, thật rộng, ngăn nắp cho nội thất phòng ngủ hiện đại, tạo cảm giác thoải mái làm sống dậy những giác quan. Là những cảm hứng để khơi nguồn kích thích sự sáng tạo trong công việc. Giường ngủ cao cấp là mẫu giường hộp hiện đại với kỹ thuật đóng giường hiện đại nhất mới được cập nhật trên thế giới, giường có nét đẹp quý phái đặc biệt.

Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại nhất-4

Với giường ngủ gỗ công nghiệp, nó đơn giản hơn trong thiết kế cũng như sản xuất. Rất phù hợp với giường ngủ phong cách hiện đại, thẳng phẳng đơn giản. màu sắc cũng sẽ tươi sáng hơn đa dạng hơn rất phù hợp với giới trẻ cũng như các mẫu giường ngủ cho bé. nếu bạn sử dụng giường gỗ công nghiệp của chúng tôi bạn cũng có quyền được yên tâm, bởi chúng tôi luôn sử dụng những chất gỗ công nghiệp có công nghệ tiên tiến nhất hiện tại, đảm bảo độ bền vượt trội, khả năng chống ẩm tốt, độ bền cao.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan