Nội thất phòng ngủ cao cấp tại Xuân Khánh ( 25/06/2015 )

Nội thất phòng ngủ cao cấp tại Xuân Khánh từ bộ giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn hay bộ kệ tivi sẽ đem đến không gian hoàn hảo cho bạn nghỉ ngơi.

Phòng ngủ là không gian riêng của mỗi gia đình, các cặp vợ chồng thường muốn trang trí cho phòng ngủ của mình thật đẹp để có được giấc ngủ thoải mái sau một ngày làm việc vất vả. Thông thường, nội thất trong phòng ngủ thường kết hợp các màu sắc nhạt và tối chứ không phải sử dụng các màu sắc quá sặc sỡ, khiến cho không dàn ngộp thở và nóng bức.  Sau khi bố trí được đồ vật lớn nhất trong phòng ngủ rồi, bạn có thể đặt một chiếc tủ trang điểm bên cạnh giường, chiếc gương của bạn trang điểm không thể chiếu thẳng đến giường được nhé. Đó là một điều tối kị trong khi trang trí phòng ngủ đó.

 

Nội thất phòng ngủ cao cấp tại Xuân Khánh 1

 

Đối với phòng ngủ mang phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển cùng với sự sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế của các kiến trúc sư sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hài lòng với thiết kế nội thất phòng ngủ riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình bạn. Các kiến trúc sư đã cho ra đời một nội thất phòng ngủ thật hài hòa và sang trọng gồm một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên kết hợp với một chiếc táp đầu giường cùng với một chiếc tủ áo gỗ và một chiếc tủ nhiều hộc mà điểm nhấn của mẫu thiết kế là những đường nối màu nâu ở giữa làm cho bộ nội thất phòng ngủ này thật nổi bật và bớt đơn điệu khi chỉ có một màu. Phòng ngủ là một trong  những nơi mà cần có thời gian để trang trí nhiều nhất. Bạn luôn luôn có thể cải thiện nó vì bạn luôn có những ý tưởng phòng ngủ đẹp liên tục được tạo ra bởi các nhà thiết kế nội thất. Lần này nội thất Xuân Khánh đã tạo ra những phòng ngủ đẹp đầy cảm hứng từ sự đơn giản mộc mạc của vật liệu gỗ bên trong phòng ngủ đó có chiếc giường ngủ đẹp và các đồ nội thất khác.

 

Nội thất phòng ngủ  tại Xuân Khánh 2

 

Nội thất phòng ngủ đơn giản và sang trọng với bộ giường ngủ, tủ áo, kệ tivi bằng chất liệu gỗ cao cấp nhập khẩu.  Cách phối hợp màu sắc trong phòng ngủ cũng chiếm một phần quan trọng trong sự thành công của nội thất phòng ngủ. Đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn không nên tham lam trong việc chọn đồ. Đôi khi chỉ đơn giản cũng mang lại vẻ đẹp riêng cho phòng ngủ. Đặc biệt nên chọn tông màu sáng cho phòng ngủ nhỏ để tạo cảm giác căn phòng rộng rãi. Phòng ngủ cần yên tĩnh, thanh nhàn, tránh ánh sáng lóa mắt từ cửa sổ hoặc đèn, chọn được đồ nội thất đẹp cho phòng ngủ là quan trọng nhưng việc sắp xếp và trang trí lại là quan trọng hơn. Cách sắp xếp hợp lý sẽ tạo hiệu ứng thẫm mỹ cho không gian nội thất phòng ngủ cũng như làm tang sự thoải mái, dễ chịu cho giây phút thư giãn, nghỉ ngơi.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan