Thiết kế mẫu bàn phấn đẹp cho phụ nữ hiện đại ( 25/07/2016 )

Thiết kế mẫu bàn phấn đẹp cho phụ nữ hiện đại mang đến sự tiện nghi và sang trọng cho chị em, nơi thể hiện cửa sổ tâm hồn và tràn đầy yêu thương với mẫu bàn trang điểm Xuân Khánh.

Khi thiết kế một không gian sống bất kỳ nào thì mục tiêu của cuối cùng mà các nhà thiết kế hướng đến đó là phải tạo ra được sự thoải mải trong sinh hoạt của gia chủ, đồng thời không gian nội thất phòng ngủ cũng phải đáp ứng đủ những yếu tố tiện nghi, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Không phải là bộ mặt đại diện cho ngôi nhà như phòng khách nhưng không gian phòng ngủ chính là nơi mà chiếm hầu hết thời gian của mỗi người. Trong thiết kế nội thất phòng ngủ của chị em phụ nữa thì chiếc bàn phấn là vật không bao giờ vắng mặt.

 

Thiết kế mẫu bàn phấn đẹp cho phụ nữ hiện đại 1

 

Trong phòng ngủ ngoài chiếc giường ngủ, tủ quần áo thì bàn phấn của chị em phụ nữ được xem như một nội thất không thể thiếu, không có bàn phấn hay bàn trang điểm sẽ rất bất tiện cho chị em phụ nữ. Bàn phấn với mẫu mã và màu sắc đa dạng, từ mẫu bàn phấn đơn giản đến mẫu bàn phấn hiện đại với các màu gỗ tự nhiên, sơn trắng, sơn nâu, đen tùy theo sở thích của khách hàng và thiết kế hài hòa với nội thất xung quanh căn phòng ngủ của gia đình. Dù phong ngủ có chật hay rộng thì chiếc bạn phấn vẫn được thiết kế gọn trong góc phòng để phục vụ chị em.

 

Thiết kế mẫu bàn phấn đẹp cho phụ nữ hiện đại 2

 

Hiện nay có rất nhiều bàn phấn được làm từ các chất liệu khác nhau tương ứng với giá thành khác nhau. Nhiều gia đình hiện nay thường ưa thích loại bàn phấn từ gỗ tự nhiên để bảo quản đồ mỹ phẩm và đồ trang sức được tốt nhất. Tuy nhiên muốn đẹp và hiện đại hơn thì bạn có thể tìm mua hoặc thiết kế bàn phấn theo loại bàn phấn gỗ làm bằng gỗ công nghiệp MFC, MDF cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có thể chống mối mọt, ẩm mốc. Hãy cùng nội thất Xuân Khánh trải nghiệm các dòng sản phẩm bàn phấn.

 

Thiết kế mẫu bàn phấn đẹp cho phụ nữ hiện đại 3
Là một người phụ nữ không ai là không muốn mình đẹp trong mắt người khác, người xưa thường soi hình mình dưới mặt nước, phát triển hơn chút nữa là những mảnh gương nhỏ và giờ đây thay vào đó là những bàn phấn hiện đại và cao cấp được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, giúp bạn lựa chọn được những mẫu bàn phấn phù hợp với không gian nội thất của gia đình mình, bàn phấn là một vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của chị em.

 

Thiết kế mẫu bàn phấn đẹp cho phụ nữ hiện đại 4
Thiết kế nội thất phòng ngủ là cần thiết để chúng ta có thể tính toán được mọi phương án khi kê đặt đồ vào, nó khác với việc chúng ta mới chỉ có dự định trong đầu chưa có phương án cụ thể khi đi mua đồ dễ mặc phải những sai lầm do không lường trước được hết về kích thước, tính đồng bộ trong phong cách với cả căn phòng.Trung bình mỗi ngày một người phụ nữ bỏ ra tới 1/10 thời gian để ngồi trước gương, đồng thời một chiếc bàn phấn đẹp, cộng thêm việc bố trí hợp lý, hài hòa trong không gian tổng thể cũng góp phần rất lớn trong việc làm tăng thêm tính mỹ thuật, độ bóng bẩy và sự sang trọng trong căn phòng nhà bạn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan