Thiết kế mẫu tủ áo gỗ đẹp cho phòng ngủ ( 02/01/2015 )

Thiết kế mẫu tủ áo gỗ đẹp cho phòng ngủ ngày nay đang là những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất trong không gian bởi tủ quần áo được làm với chất liệu gỗ sẽ giúp sản phẩm có độ bền tốt và tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay xu hướng chung sử dụng tủ quần áo gỗ cho phòng ngủ có kiểu dáng đơn giản, không thiên về những chi tiết cầu kì đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Thiết kế tủ áo đơn giản với gam màu nâu gỗ giúp bạn dễ dàng phối hợp với các món đồ nội thất khác để hình thành nên một không gian phòng ngủ đẹp.

 

Thiết kế mẫu tủ áo gỗ
 

Một chiếc tủ quần áo tủ áo bằng gỗ trong phòng tủ quần áo trong phòng ngủ là nhu cầu và sở thích của nhiều người.  Về kích thước: Bạn nên chọn tủ có kích cỡ càng lớn càng tốt vì có thể ngay bây giờ bạn chưa sử dụng hết diện tích tủ nhưng chỉ ít ngày nữa thôi, khi em bé chào đời thì bạn sẽ thấy như chiếc tủ của mình ngày càng bé lại. Bạn cũng có thể tăng thêm không gian cho tủ bằng cách đặt làm những chiếc tủ cao lên sát trần, khi đó ngăn phía trên bạn có thể sử dụng để chứa những đồ vật ít được dùng đến.

 

Thiết kế mẫu tủ áo gỗ đẹp cho phòng ngủ

 

Ngoài ra, chiếc tủ quần áo còn giúp trang trí căn phòng ngủ của bạn trở nên ấn tượng hơn khi mà bạn biết cách biến tấu trong thiết kế chiếc tủ quần áo. Bạn nên thiết kế một chiếc tủ quần áo đa năng để tiện lợi cho căn phòng ngủ của bạn đồng thời mang tới cho phòng ngủ sự độc đáo. Thiết kế tủ áo đa năng với nhiều ngăn kệ sẽ giúp bạn gia tăng diện tích lưu trữ góp phần tạo nên một không gian phòng ngủ ngăn nắp gọn gàng.

 

Mẫu tủ áo gỗ đẹp cho phòng ngủ

 

Tủ quần áo ngày nay được thiết kế nội thất một các đơn giản tới từng góc cạnh. Một chiếc tủ quần áo vuông vắn, với những tay cầm cánh cửa tủ bằng chất liệu inox chống han rỉ sáng bóng mang tới sự hiện đại mà không kém phần sang trọng cho chiếc tủ cũng như căn phòng. Ngoài ra, chiếc tủ quần áo còn được thiết kế theo cùng một phong cách với chiếc giường ngủ lại càng tăng tính sang trọng cho căn phòng ngủ của các thành viên trong gia đình.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan