Thiết kế những mẫu giường ngủ hiện đại nhất ( 24/05/2017 )

Thiết kế những mẫu giường ngủ hiện đại nhất sẽ mang đến cho không gian nghỉ ngơi của bạn thêm phần ấn tượng và ý nghĩa nhất.

Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất của chúng ta, nó là nơi riêng tư cá nhân nhưng cũng là nơi để chúng ta nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, vì vậy phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại nhấn mạnh đến sự đơn giản tạo ra sự thanh thản khi chúng ta nghỉ ngơi. Giường ngủ đẹp giúp cho không gian phòng ngủ của bạn ấn tượng hơn, hãy tham khảo một số mẫu giường ngủ của công ty nội thất Xuân Khánh để có thể chọn cho gi đình mình những mẫu giường ngủ đẹp hài hòa với không gian và mang lại cho bạn và người thân những giấc ngủ ngon.

Thiết kế những mẫu giường ngủ hiện đại nhất-1

Giường ngủ  được làm từ gỗ xoan đào với màu vân gỗ cánh gián nhẹ nhàng được các gia đình ưa chuộng nhất hiện nay. Giường ngủ  với chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng. Giường thiết kế chắc chắn bằng cách khe và mộng được tạo sẵn, không dùng đến keo gắn chính vì thế đảm bảo tốt nhất nên các gia đình hoàn toàn yên tâm. Để thử độ bền của giường khi sử dụng, bạn có thể chạy hoặc nhảy tùy ý trên chiếc giường cũng không bị gãy.

Thiết kế những mẫu giường ngủ hiện đại nhất-2

 Thiết kế kiểu giường bệt bằng gỗ tự nhiên mang lại sự thoải mái và sang trọng ở đây kết hợp với đệm cao êm ái hứa hẹn cho bạn một giấc ngủ thật là ngon. Thiết kế đầu giường rộng hai bên là tab nhỏ để đèn mang lại cho phòng ngủ đầy đủ ánh sáng cần thiết để nghỉ ngơi. Tông màu sáng hài hòa với sàn nhà không gian ấn tượng cho bạn nghỉ ngơi thư giãn. Giường bệt bằng gỗ tự nhiên đang được nhiều gia đình quan tâm với kiểu dáng vô cùng đơn giản mà không kém phần sang trọng.

Thiết kế những mẫu giường ngủ hiện đại nhất-3

Sự kết hợp hài hòa với nội thất khác tạo nên vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm mang lại. Một không gian hài hòa rất cần là một chiếc giường ngủ gỗ chắc chắn, đẹp, thiết kế màu sắc trang nhã, là nơi mang lại cho bạn sự thoải mái tinh thần hưng phấn mà bạn cần sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Còn gì hạnh phúc hơn là được nghỉ ngơi trên một chiếc giường êm ái, đẹp với những sắc màu bạn yêu thích giúp bạn thích thú nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe để tiếp tục làm việc vào những ngày tiếp theo.

Thiết kế những mẫu giường ngủ hiện đại nhất-4

Với kiểu dáng thấp sàn đơn giản những mẫu giường ngủ kiểu Nhật thường nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của mọi người. Những mẫu giường ngủ đẹp kiểu Nhật thấp chân độc đáo, những kiểu giường ngủ theo phong cách với thiết kế kiểu dáng giường ngủ hộp có thiết kế đơn giản phù hợp với tất cả các căn hộ chung cư hiện đại. Giường ngủ được thiết kế với khung giường vuông vức dạng hộp chắc chắn được đặt tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà mang đến sự an toàn cho người nằm trên giường.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan