Tủ quần áo gỗ 4 cánh ( 11/03/2014 )

Tủ quần áo gỗ 4 cánh là sản phẩm mà đang được chúng tôi bán chạy nhất trong các mẫu tủ quần áo, mẫu tủ này phù hợp cho các căn hộ chung cư và giới trẻ hiện nay cũng thích mẫu tủ này bới tính hiện đại và dễ sử dụng, đặc biệt là nó lưu trữ được nhiều đồ.

 

Chọn tủ quần áo gỗ 4 cánh 1103

 

Đây là mẫu tu quan ao go rất phù hợp với những gia đình có phong cách trẻ trung. Toàn bộ phía trước của tủ  là một mặt phẳng và chỉ được tạo điểm nhấn bằng các thanh tay nắm dài hiện đại. Không chỉ có vẻ hiện đại nhờ hình thức mà kết cấu bên trong của tủ cũng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

 

Mẫu tủ quần áo gỗ 4 cánh tại Xuân Khánh 1103

 

Với những ai muốn tủ kín, và dễ vệ sinh lau chùi thì có thể lựa chọn mẫu tủ cánh phẳng. Còn khách hàng nào muốn treo những bộ vét đang mặc (vào mùa đông) hoặc muốn có luồng không khí lưu thông trong khoang giữa của tủ thì có thể chọn mẫu cánh chớp.

 

Chuyên cung cấp tủ quần áo gỗ 4 cánh đẹp 1103

 

Có thiết kế giống tủ quần áo gỗ nhưng cách điệu hơn nhờ hai ngăn kéo lộ, các phụ kiện của tủ quần áo đều được lắp đặt với phụ kiện tốt và mang chất lượng cao cấp.

 

Thiết kế tủ quần áo gỗ 4 cánh hiện đại 1103

 

Tủ quần áo gỗ này được thiết kế mang phong cách vừa hiện đại và vừa cổ điển, tủ quần áo này phù hợp với các căn phòng ngủ rộng rãi.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan